1. Website Planet
  2. >
  3. Blog
  4. >
  5. Cách hủy tài khoản của bạn với DigitalOcean 2019

Cách hủy tài khoản của bạn với DigitalOcean 2019

Mark Holden
Mark Holden
19 Tháng Tám 2019
19

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về DigitalOcean và chính sách hủy bỏ của nó trước khi đăng ký, hãy đọc tiếp. Bạn đã sẵn sàng để đăng ký với DigitalOcean? Nhấp vào đây để có được ưu đãi tốt nhất có thể.

DigitalOcean cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây cho hơn một triệu nhà phát triển ở 195 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng nó không phải là nhà lưu trữ hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đã quyết định hủy tài khoản của mình với DigitalOcean, có lẽ bạn đã chán ngấy việc thiếu dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc có thể bạn chỉ muốn một dịch vụ lưu trữ thân thiện với người mới bắt đầu như SiteGround.

Nhấp vào đây để đọc về các lựa chọn thay thế được khuyên dùng khác của chúng tôi.

Bài viết này sẽ đưa bạn từng bước qua quy trình hủy dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh: Cách hủy tài khoản của bạn với DigitalOcean

  1. Xóa tất cả các droplet (giọt) của bạn (hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu dữ liệu của mình ở nơi khác).
  2. Đi đến bảng điều khiển của bạn và chọn Account (Tài khoản).
  3. Cuộn xuống đến Deactivate Account (Vô hiệu hóa Tài khoản).
  4. Chọn Deactivate Account và nhấp vào để xác nhận.

Trải nghiệm hủy tài khoản của tôi với DigitalOcean

Giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây không được quản lý khác, DigitalOcean cung cấp theo mô hình dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả cho những tài nguyên mà mình đã sử dụng, nhưng nó cũng đồng nghĩa bạn sẽ không được hoàn tiền.

Không có đảm bảo hoàn tiền, không có chính sách hoàn tiền. Không có gì cả. Tuy nhiên, việc hủy tài khoản của bạn rất dễ dàng. Nó có thể được thực hiện 100% thông qua quản trị viên.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã xóa tất cả các giọt của mình (hãy chắc chắn rằng bạn đã lưu dữ liệu của mình ở nơi khác, nếu cần!) vì việc này là không thể thay đổi.

Cách hủy tài khoản của bạn với DigitalOcean  2019

Do việc xóa các giọt của bạn là chuyện khá quan trọng, nên bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lựa chọn này trên một vài màn hình khác nhau. Tuy nhiên, nó đơn giản và bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

How to Cancel Your Account with DigitalOcean-image2

Sau khi bạn hủy bỏ các giọt, hãy chọn Account (Tài khoản) ở trên cùng bên phải và cuộn xuống Deactivate Account (Vô hiệu hóa Tài khoản).

How to Cancel Your Account with DigitalOcean-image3

Chọn Deactivate Account và xác nhận.

How to Cancel Your Account with DigitalOcean-image4

Đó là toàn bộ quy trình. Nó cũng đơn giản như việc đăng ký và có thể được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột.

Sẽ lý tưởng hơn nếu tôi có thể yêu cầu hoàn tiền cho việc sử dụng của mình (tôi đã bỏ ra 1,03$) trong khi thử nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên, vì hệ thống vé yêu cầu hỗ trợ không hoạt động, nên tôi đã không thể liên hệ được. Ít nhất thì trong tình huống của tôi, số tiền tôi đã trả rất nhỏ, nên đây không phải là một vấn đề lớn.

Các lựa chọn thay thế DigitalOcean tốt nhất

Đã đến lúc chuyển sang một nhà lưu trữ web mới? Hãy nhớ xem qua các đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

  • Nếu bạn thích dịch vụ lưu trữ được quản lý, Cloudways có thể là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà lưu trữ thân thiện hơn với người mới bắt đầu, bạn rất nên đọc về Hostinger.
  • SiteGround là một dịch vụ lưu trữ tuyệt vời khác. Nó thân thiện với người mới bắt đầu, và nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây (cùng một số gói lưu trữ hấp dẫn khác).

Đơn giản, dễ hiểu, nhưng đừng trông đợi ở hỗ trợ

Việc hủy tài khoản của tôi dễ như khi thiết lập nó. Tuy nhiên, vì không có tùy chọn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng, nên tôi thực sự không thể làm gì trong trường hợp xảy ra sự cố. Tất cả những gì tôi có thể nói là may thay giao diện rất thân thiện với người dùng, nếu không thì nó sẽ gây khó chịu vô cùng.

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây cao cấp và không cần bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về DigitalOcean để tìm hiểu các tính năng và giá thành của nó.

19 vỗ tay
Vỗ tay cho bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích!

Bạn có ý kiến?

0 trong số tối thiểu 100 ký tự
Trường bắt buộc Maximal length of comment is equal 80000 chars Độ dài tối thiểu của bình luận bằng 100 ký tự

Chúng tôi kiểm tra tất cả các bình luận của người dùng trong vòng 48 giờ để đảm bảo chúng đều là từ những người thực như bạn. Chúng tôi rất vui vì bạn thấy bài viết này hữu ích - chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn chia sẻ nó cho nhiều người cùng biết hơn.

Chia sẻ bài viết trên blog này với bạn bè và đồng nghiệp ngay bây giờ:

We check all comments within 48 hours to make sure they're from real users like you. In the meantime, you can share your comment with others to let more people know what you think.

Mỗi tháng một lần, bạn sẽ nhận được những mẹo vặt, thủ thuật cùng những lời khuyên thú vị và sáng suốt để giúp bạn nâng cao hiệu suất website và đạt được các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của mình!

Thật vui vì bạn đã thích nó!

Hãy chia sẻ nó với bạn bè!

© 2019 WebsitePlanet.com. Tất cả các quyền đã được bảo hộ.